Tôi là một tình nguyện viên 16 tuổi tại CORMIS và cũng là thành viên trẻ nhất trong nhóm. Có thể tôi chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng tôi luôn sẵn sàng học hỏi, thử những điều mới và tham gia vào các hoạt động cộng đồng thực tế thay vì chỉ học từ sách vở. Làm việc tại CORMIS đã giúp tôi nhận ra rằng những hành động nhỏ bé vẫn có thể tạo ra sự khác biệt thực sự.
Tôi đã làm công việc tình nguyện được một thời gian. Tôi đã dành khoảng hai năm giúp bán đồ ăn từ thiện và bánh mì, và tham gia các hoạt động tặng quà từ thiện mỗi dịp Tết. Gần hai năm nay, tôi cũng dạy tiếng Anh tại Làng SOS, điều này đã dạy tôi rất nhiều về sự kiên nhẫn, lòng cảm thông và trách nhiệm.
Tại CORMIS, tôi hỗ trợ dịch thuật, các hoạt động và sự kiện, giúp đỡ người khác thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, và đôi khi thuyết trình tại các hội thảo. Tôi không chỉ đảm nhiệm một vai trò mà thích được tham gia hỗ trợ bất cứ khi nào cần thiết.
Tôi là người khá trầm tính và không nói nhiều, nhưng tôi thích quan sát mọi người và học hỏi từ họ. Tôi thích hỗ trợ người khác từ phía sau và nhìn thấy mọi người cảm thấy hạnh phúc, được hòa nhập hoặc được hỗ trợ. CORMIS mang đến cho tôi cảm giác đây là nơi tôi có thể phát triển theo tốc độ của riêng mình trong khi vẫn là một phần của điều gì đó có ý nghĩa.